5 ESSENTIAL ELEMENTS FOR RượU VANG Mỹ

5 Essential Elements For Rượu vang Mỹ

5 Essential Elements For Rượu vang Mỹ

Blog Article

Niên vụ rượu vang 2023 ở Ý và Tây Ban Nha: Vụ mùa giảm xuống mức thấp nhất trong 6 năm

Do đó, Tụi mình cũng bắt đầu săn lùng những chai vang ngon trong tầm giá để giúp người mới dễ dàng tiếp cận với rượu vang hơn.

Hỗ trợ trực tuyến Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn Zalo Chat Messenger Gửi E mail Hỗ trợ dịch vụ tất cả các ngày trong tuần Livechat

Rượu vang Pháp Rượu vang Ý Rượu vang Chile Rượu vang Đức Rượu vang Mỹ Quà Tặng

Với vị ngọt dịu, dễ uống và hương thơm nổi trội sẽ làm cho người uống siêu lòng ngay khi vừa chạm môi.“ Ngọt ngào như nụ hôn đầu ”

Nằm ở miền trung nước Pháp, Burgundy hay còn gọi là Bourgogne trong tiếng Pháp. Nơi đây nổi tiếng với các loại rượu vang gợi cảm và những giống nho bản địa thuộc loại major của thế giới.

Rượu vangRượu vang nhập khẩuRượu vang cao cấpRượu vang quà tặngVang ChileVang PhápVang Tây Ban NhaVang ÝRượu vang chính hãngRượu ngoạiRượu Tây

Weingut Huber Là một loại rượu vang đỏ của Đức có danh tiếng quốc tế, nó đáp ứng mọi thử nghiệm của một nhà sưu tập hoặc người uống rượu nghiêm túc.

Dòng champagne hồng được đánh giá cao nhất trong tất cả các thương Helloệu champagne với hương vị đầy đặn và quyến rũ.

Moscato D’Asti thuộc phân cấp DOCG cao cấp trong bảng phân loại rượu vang Ý. Rượu có nồng độ cồn thấp chỉ 5.

Thế mạnh của The Wine Box là các sản phẩm rượu vang và quà tặng rượu vang với đa dạng chủng loại, mức giá hợp lý:

Bạn có thể trải nghiệm và mua sắm thoải mái tại cửa hàng WINESHOP.vn trên toàn quốc hoặc trên các nền tảng On the internet, đảm bảo được chất lượng và sự tin tưởng trong mỗi chai rượu vang bạn chọn.

Chấp hành nghị định số ninety four/2012/NĐ – CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, Wine VN không mua bán rượu qua mạng World-wide-web.

Trong năm 1935, một loạt quy định luật lệ được đưa here ra để kiểm soát chất lượng của rượu vang Pháp. Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và làm nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp rượu vang nước này.

Report this page